Mar. 2012

HotelTravel.com “เครื่องมือค้นหาโปรโมชั่น” พลังขับเคลื่อนสำหรับเว็บไซด์โฉมใหม่

Thidarat JessadanonglukBack to press release

ภูเก็ต, 29 มีนาคม 2555 - โฮเทลทราเวลดอทคอม (HotelTravel.com) เปิดตัวเว็บไซด์โฉมใหม่ เป็นการปรับเปลี่ยนเว็บไซด์ที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งเป็นการออกแบบที่น่าทึ่งมากโดยได้เพิ่มเครื่องมือการค้นหาข้อมูลเพิ่มขึ้น สำหรับตำแหน่งของที่พักและการค้นหาส่วนลดโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของแต่ละโรงแรมกับการสำรองห้องพักทางอินเตอร์เน็ต เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด
ในฐานะที่ โฮเทลทราเวลดอทคอม เป็นบริษัทให้ข้อมูลการเดินทางออนไลน์ชั้นนำและผู้ให้บริการสำรองห้องพักโรงแรม โฮเทลทราเวลดอทคอม ยังคงพัฒนาเว็บไซต์ของบริษัทอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะให้ทันยุคทันสมัยไปตามกระแสระบบการท่องเที่ยวผ่านระบบเทคโนโลยีในสมัยนี้ ลูกค้าสามารถโลดแล่นไปบนเว็บไซด์โฉมใหม่ทันที ด้วยภาพที่คมชัด,เรียบง่าย และสะดวกในการใช้งานซึ่งเครื่องมือนี้จะนำผู้ใช้งานตรงไปสู่ข้อเสนอที่ดีที่สุดในแต่ละจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วโลก
ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี โฮเทลทราเวลดอทคอม นายเกรแฮม จอร์นสัน กล่าวว่า ทุกนาทีราคาโรงแรมจะได้รับการขับเคลื่อนและนำเสนอผ่านเว็บไซต์โฉมใหม่ด้วย “เครื่องมือค้นหาโปรโมชั่น” เน้นจุดเด่นแต่ละโรงแรมพร้อมข้อเสนอประเภทของโปรโมชั่นด้วยขนนกหลากสี มันมีความสามารถในการค้นหาหลายพันโรงแรมพิเศษเฉพาะให้บริการและสามารถใช้ได้เฉพาะใน HotelTravel.com
"ขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะมักจะนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ กับเว็บไซด์ใหม่ล่าสุดของ โฮเทลทราเวลดอทคอม เสนอการออกแบบเครื่องมือที่ใช้งานง่าย สะอาด และดึงดูดสายตาที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมได้เร็วขึ้น
"การเพิ่มประสิทธิภาพเช่น “เครื่องมือค้นหาโปรโมชั่น” ของเราได้เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์ใหม่ มันมีความสามารถในการค้นหาอย่างรวดเร็วและเปรียบเทียบหลายพันข้อเสนอที่มีอยู่บน โฮเทลทราเวลดอทคอม ที่ไม่สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์อื่น ๆ" กล่าวเสริม
ตั้งแต่ปี 1999 HotelTravel.com ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่อย่างต่อเนื่องและปรับปรุงเนื้อหาการเดินทางที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยมากกว่าหนึ่งล้านหน้าของโรงแรมรีวิวจากลูกค้าโฮเทลทราเวลดอทคอมจริง บทความเกี่ยวกับเทศกาลต่าง ๆ ทั่วโลก และจุดที่น่าสนใจแต่ละประเทศ รวมถึงเคล็ดลับในการเดินทางที่จัดเตรียมไว้ให้แก่นักท่องเที่ยวทุกท่านถึง10 ภาษาชั้นนำของโลก
โฮเทลทราเวลดอทคอม ได้ทำหน้าที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 2.5 ล้านคน และลูกค้าพอใจการบริการด้วยการนำเสนอราคาโรงแรมที่โดดเด่นในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก
นายจอห์นสันกล่าวว่า "เราเชื่อว่า“เครื่องมือค้นหาโปรโมชั่น” จะนำไปสู่ความสำเร็จก้าวต่อไป ในขณะที่เรายังคงทำให้ โฮเทลทราเวลดอทคอม เป็นตัวเลือกแรกสำหรับการสำรองห้องพักออนไลน์แก่ผู้บริโภททางอินเตอร์เนต
----จบ----